.
Cổng an ninh PG45i, RFID, thư viện, an ninh, quản lý, cổng an ninh, cổng từ, chống trộm, mượn trả sách tự động, kiểm kê sách, chip RFID, sóng vô tuyến

Cổng an ninh PG45i

Cổng an ninh thư viện công nghệ sóng vô tuyến RFIDH, chất liệu thủy tinh hữu cơ cao cấp (plexiglass). Bao gồm đầu đọc Eco-reader và bộ đếm người đồng bộ với cổng.

Với chức năng chống trộm, cổng an ninh sẽ đảm bảo không có tài liệu nào đã dán thẻ nhãn RFID bị mất cắp hoặc bị thông báo nhầm rằng tài liệu đó đang có sẵn trong khi nó đã được cho mượn.

Các tài liệu khi được dán một thẻ nhãn RFID và được kích hoạt tính năng chống trộm sẽ phát ra một âm báo và nháy đèn trên cổng nếu một bạn đọc hay một vị khách mang tài liệu đi giữa các anten. Chức năng chống trộm chỉ được vô hiệu hóa khi tài liệu được mượn tại quầy, và khi đã được tắt chức năng này thì những tài liệu mới không gây ra báo động.

Hãng SX: Lyngsoe Systems – Đan mạch

Bảo hành 2 năm.

Khả năng giám sát cao cấp

Khi một ai đó đi qua các cánh cổng an ninh cùng với một tài liệu của thư viện mà chưa được đăng ký mượn, báo động từ cánh cổng sẽ vang lên. Các cánh cổng PG45i sử dụng khả năng giám sát cao cấp, nghĩa là nó không chỉ kiểm tra xem tài liệu đó đã được đăng ký mượn hay chưa, mà nó còn kiểm tra chính xác đó là tài liệu gì. Chỉ cần nhìn nhanh vào cơ sở dữ liệu của bạn, bạn có thể thấy được tài liệu nào đã gây ra báo động và biết rõ điều gì đang xảy ra trong thư viện.

Lối đi rộng

Với hệ thống cổng PG45i, một lối đi có thể được mở rộng tới 1.05m. Nó cho phép bạn có thể mở cửa thư viện cho cả những người khuyết tật và sẽ giúp bạn có thể linh hoạt trong việc vận chuyển các hàng hóa vào, ra thư viện.
Hệ thống nhiều cánh cổng chống trộm (EAS) bao gồm ít nhất 2 cánh cổng, được lắp đặt tại các cửa ra vào nhỏ. Hệ thống tiêu chuẩn có thể mở rộng tối đa tới 16 cửa ra vào cho lối đi rộng hơn.

Lợi ích mang lại

- Tỉ lệ phát hiện cao với trường phát hiện 3 chiều (3D)
- Lắp đặt dễ dàng với hệ thống cổng All-in-One
- Bộ đếm người đã được lắp đặt sẵn trên các cánh cổng
- Thiết kế với chất liệu PlexiGlass sang trọng
- Tính năng giám sát cao cấp với khả năng phát hiện tài liệu
- Tiết kiệm năng lượng với EcoReader đã được tích hợp sẵn
- Rơ-le mở rộng có sẵn
- Báo động trực quan

Chức năng:

Có chức năng an ninh EAS-bit (chức năng an ninh giám sát Electronic Article Surveilance) và  AFI-byte (chức năng an ninh phân biệt ứng dụng Aplication Family Identifier)

Thành phần chính bao gồm:

- Bộ cổng (antennas) cấu trúc 2 cánh 1 lối đi
- Đầu đọc RFID
- Tích hợp bộ đếm người có ngay trên cổng

Dải tần:

RFID (Radio Frequency Identification) – Sóng tần số vô tuyến

Tần số hoạt động:

13,56Mhz

Vật liệu:

Kim loại & thủy tinh hữu cơ (Plexiglass)

Kích thước cổng:

Chiều cao 1665mm

Độ rộng lối đi tối đa:

1,35 m

Chức năng EAS:

Sử dụng EAS-bit / AFI

Giao thức kết nối:

SIP2 và NCIP

Quản lý hệ thống:

Cho phép giám sát từ xa bằng phần mềm

Điện áp nguồn cấp:

100-240VAC, 50-60Hz