.

Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số - IDT Việt Nam khai trương Văn phòng miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số - IDT Việt Nam khai trương Văn phòng miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 01/09/2017, Văn phòng miền Nam của Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số - IDT Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động với mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh, đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Văn phòng đặt tại địa chỉ: Tòa nhà 87, Trần Thiện Chánh, P.12, Q,10, Thành phố Hồ Chí Minh do Ông Lâm Quốc Tuấn phụ trách làm đại diện.

Văn phòng hoạt động song hành với trụ sở chính của IDT tại Hà Nội, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết, với phương châm “Nghĩ tư duy, làm chuyên nghiệp”, cam kết rằng “IDT Việt Nam sẽ mang tới cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với sự thỏa mãn cao nhất”.

Dựa trên nền tảng của trụ sở chính, Văn phòng IDT miền Nam sẽ luôn duy trì nhất quán mục tiêu, phương hướng và phương châm hoạt động của IDT đã đề ra. Bên cạnh đó Văn phòng sẽ có những chính sách phù hợp với hoàn cảnh và tình hình khu vực miền Nam, đảm bảo quyền lợi khách hàng, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất, rút ngắn tối đa khoảng cách giữa công ty đến với Quý khách hàng. Cam kết xứng đáng là người bạn đồng hàng đáng tin cậy.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Văn phòng: