.

Cung cấp hệ thống RFID cho Đại học FPT Cần Thơ

Sứ mệnh của Đại học FPT nói chung và FPT Cần Thơ nói riêng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm,  chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.

Thư viện của trường có diện tích 500 m² với sức chứa khoảng 300 sinh viên. Hơn 10.000 đầu sách được trang bị với tỷ lệ 90% là sách ngoại ngữ. Theo tiêu chuẩn đào tạo, sinh viên ĐH FPT sẽ được học chương trình 100% tiếng Anh. Bên cạnh đó, trường có mở các lớp tiếng Nhật để sinh viên giỏi hai thứ tiếng sau khi tốt nghiệp. 

Chính vì vậy, thư viện của trường rất thu hút sinh viên tới sử dụng. Và để đảm bảo cho hoạt động lưu thông, quản lý công tác phục vụ bạn đọc được tốt hơn, tháng 10/2018 thư viện trường đã tin tưởng IDT để sử dụng hệ thống RFID. Kể từ ngày sử dụng hệ thống RFID mà sinh viên cũng như cán bộ đã có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, đem lại nhiều hiệu quả rõ rệt.