.

Cơ sở dữ liệu

Tiếng Việt

Chương trình dùng thử CSDL OECD

Kính gửi Quý Thư viện/ Đơn vị/ Tổ chức,

IDT Việt Nam hân hạnh được thông báo Chương trình trải nghiệp dùng thử CSDL đến từ nhà cung cấp OECD - Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

1. Giới thiệu về cơ sở dữ liệu OECD

2. Giới thiệu chương trình dùng thử cơ sở dữ liệu OECD

Chương trình đem tới cơ hội cho bạn đọc của thư viện, đơn vị, cơ quan tổ chức, đoàn thể... truy cập tới nội dung toàn văn sách, tạp chí, chương bài, văn bản dự thảo, ấn phẩm định kỳ, phân tích thống kê.

Tại đây, người dùng có thể theo dõi sử dụng dữ liệu của OECD cho nghiên cứu của mình.

Thời gian dùng thử: 30 ngày.

Để dùng thử cơ sở dữ liệu OECD vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Để được hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Hoàng Phương qua email: phuonghtt@idtvietnam.vn

Trân trọng cảm ơn Quý Đơn vị đã quan tâm!

Thay mặt OECD iLibrary và IDT Vietnam.

30 ngày trải nghiệm Bộ cơ sở dữ liệu học thuật Gale

Kính gửi Quý Thư viện và cộng đồng người đọc,

IDT Vietnam trân trọng giới thiệu thông tin dùng thử bộ cơ sở dữ liệu học thuật đến từ nhà xuất bản Gale mang tên Gale Academic OneFile.

1. Giới thiệu về cơ sở dữ liệu Gale Academic OneFile

CSDL Gale Academic OneFile có chứa đa dạng chủ đề phục vụ nhu cầu của người học ở các độ tuổi khác nhau từ học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, người học tự do. Với số lượng: hơn 17.000 xuất bản phẩm từ các tạp chí học thuật và các nguồn tài nguyên tin cậy về đa dạng chủ đề.

CSDL truy cập các từ các tờ báo nổi tiếng như: Nature, the Economist, New York Times, và hàng nghìn podcast và phụ đề từ NPR và CNN cũng như các video từ BBC Worldwide Learning.

2. Chương trình dùng thử CSDL Gale Academic OneFile

Quý Thư viện và người đọc vui lòng liên hệ với IDT để nhận cơ hội 30 ngày sử dụng miễn phí nội dung uy tín chất lượng khổng lồ được sử dụng bởi các tổ chức và cá nhân toàn cầu. 

Đăng ký ngay

Để biết thêm thông tin về các  bộ cơ sở dữ liệu của Gale vui lòng đọc TẠI ĐÂY

Xin kính chúc Quý thư viện và cộng đồng người đọc sức khỏe! 

Trân trọng cảm ơn,

IDT Vietnam.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ CSDL CỦA LIÊN HỢP QUỐC VÀ LIÊN MINH VIỄN THÔNG QUỐC TẾ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ Số là cung cấp các bộ CSDL của một số tổ chức quốc tế lớn như:

1. Cơ sở dữ liệu UN iLibrary

Cơ sở dữ liệu của Liên Hợp Quốc bao gồm các ấn phẩm, tạp chí, dữ liệu được xuất bản bởi Ban thư ký, các quỹ và chương trình của Liên Hợp Quốc. Bộ CSDL với 28 chủ đề, tiêu biểu như: Hòa bình và an ninh thế giới; Nhân quyền; Trẻ em; Biến đổi khí hậu; Ma túy, tội phạm; Liên Hợp quốc và các chủ đề về Kinh tế, Văn hóa, Xã hội

2. Cơ sở dữ liệu ITU iLibrary

Cơ sở dữ liệu của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU - International Telecommunication Union). Bộ CSDL gồm 12 chủ đề với hàng ngàn tài liệu về Công nghệ thông tin và Truyền thông, Viễn thông.

 

Hiện tại, nhà cung cấp đang có chính sách ưu đãi đặc biệt đó là truy cập và đọc tài liệu hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, chúng tôi mong muốn phổ biến rộng rãi nguồn tài liệu hữu ích này đến Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi gửi kèm tờ rơi thông tin về sản phẩm. Các đơn vị, thư viện, trung tâm thông tin có thể sử file này đăng trên website hoặc nếu có nhu cầu nhận bản in tờ rơi để giới thiệu rộng rãi đến bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

Chương trình dùng thử CSDL OECD-iLibrary, WorldBank-eLibrary và UN-iLibrary

Công ty IDT là đối tác ủy quyền của OECD iLibrary (CSDL của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế), WorldBank eLibrary (CSDL của Ngân hàng Thế giới) và UN iLibrary (CSDL của Liên hợp quốc). Hiện tại, chúng tôi đang triển khai chương trình dùng thử 3 bộ CSDL trên với nội dung như sau:

1. CSDL OECD iLibrary (www.oecd-ilibrary.org):

Thư viện trực tuyến của OECD bao gồm hơn 11000 ebooks, hơn 5000 văn bản dự thảo, gần 6000 bài báo và tạp chí,… xoay quanh 17 chủ đề chính về kinh tế, phát triển, nông nghiệp và thực phẩm, việc làm, năng lượng, môi trường, tài chính và đầu tư, quản trị, thương mại, thuế,….

2. CSDL WorldBank eLibrary (www.elibrary.worldbank.org) :

Thư viện điện tử của WorldBank đang được sử dụng bởi các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới, các cơ quan chính phủ quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, cố vấn và các tổ chức phi chính phủ, Worldbank eLibrary bao gồm toàn bộ sách báo, tạp chí và văn bản dự thảo do Ngân hàng Thế giới phát hành từ năm 1990 (hơn 51000 tài liệu) bao quát hơn 28 chủ đề chính về phát triển kinh tế xã hội như: tài chính, tăng trưởng kinh tế vi mô và vĩ mô, thương mại quốc tế, luật, thông tin và công nghệ truyền thông, xóa đói giảm nghèo, giáo dục,…

3. CSDL UN iLibrary (www.un-ilibrary.org):

UN iLibrary là thư viện trực tuyến của Liên Hợp Quốc bao gồm các ấn phẩm, tạp chí, dữ liệu được xuất bản bởi Ban Thư Ký, các quỹ và chương trình của Liên Hợp Quốc. Mỗi năm, có khoảng 500 đầu sách mới được bổ sung vào UN iLibrary. Hiện tại, bộ CSDL có 1600 đầu sách điện tử; 1410 bài viết và 253 ấn phẩm nhiều kỳ về 19 chủ đề: Nông nghệp & phát triển nông thôn; Phát triển kinh tế & xã hội; Thương mại & tài chính quốc tế; Môi trường & biến đổi khí hậu; Các vấn đề về dân cư và đô thị; Sức khỏe cộng đồng; Luật và tư pháp quốc tế,…

4. Thời gian dùng thử: 1 tháng kể từ thời điểm set up IP hoặc username/password thành công tại đơn vị (thời điểm dùng thử do khách hàng lựa chọn)

Trung tâm Thông tin - Thư viện mong muốn tham gia Chương trình dùng thử 3 bộ CSDL trên hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng đăng ký tham gia theo liên hệ:

Bộ phận Kinh doanh - Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số

Điện thoại: 04 6291 1401 – Email: contact@idtvietnam.vn