.
thiet bị hut chan khong tai lieu

Dụng cụ hút chân không bảo quản tài liệu Conserver

Thiết bị hút chân không bảo quản tài liệu CONSERVER® là một công cụ được tạo ra để bảo quản chân không các vật liệu giấy, nhưng tính linh hoạt của nó cho phép sử dụng nó với các loại đồ vật khác nhau. Trong thực tế, nó cũng được sử dụng để bảo quản các vật liệu bằng gỗ hoặc các đồ vật bằng kim loại nhằm ngăn chặn quá trình oxy hóa. Trong hơn 20 năm, CONSERVER® đã là thiết bị phổ biến nhất trong Lưu trữ và Thư viện tại Châu Âu.

  • CONSERVER® loại bỏ không khí chứa trong một phong bì nhựa đặc biệt có thể được sử dụng để bảo quản sách, tệp hoặc một vật cụ thể và do đó, nó tạo ra một mức chân không có thể điều chỉnh và sau đó niêm phong kín chính phong bì đó. Do đó, vật thể bị cô lập với bên ngoài, tiếp xúc với không khí rất ít và do đó được bảo vệ.
  • CONSERVER® bao gồm hai phần: bộ phận chính và bộ phận phụ trợ có thể được sử dụng để mở rộng kích thước của mặt phẳng làm việc. Thông qua thiết bị chính, có thể kiểm tra tất cả các thông số hoạt động và thực hiện một số điều chỉnh.
  • So với các máy móc khác trên thị trường, CONSERVER® đã được thiết kế với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đồng thời duy trì sự đơn giản trong sử dụng.
  • Một ưu điểm lớn khác của CONSERVER®, giúp phân biệt nó với các sản phẩm tương tự khác, là khả năng sử dụng các phong bì có kích thước khác nhau. Nói cách khác, CONSERVER® cho phép chọn kích thước tối ưu của phong bì; trong thực tế, có thể chọn giữa các định dạng khác nhau chỉ phụ thuộc vào kích thước hoặc khối lượng của đối tượng.

 

Bản STANDARD

Bản POWER

Bản SPECIAL

Chiều rộng tối đa của miệng túi bảo quản

52.5 cm

52.5 cm

Theo yêu cầu

Độ dài tối đa của túi bảo quản

Không giới hạn

 

 

Bề mặt hỗ trợ

60 x 22 cm

60 x 22 cm

Theo yêu cầu

Hàn nhiệt

Sử dụng nhiệt có thể điều chỉnh, độ rộng vết hàn 6mm

 

 

Áp suất tối thiểu

110 mbar

10 mbar

110 mbar/10 mbar

Lưu lượng hút tối đa

32 lít/phút

60 lít/phút

32/60 lít/phút

Điện áp

220/230 V. 50 Hz

 

 

Hiển thị

Chữ và số, 20x4 ký tự, đèn nền xanh

Chữ và số, 20x4 ký tự, đèn nền xanh

Chữ và số, 20x4 ký tự, đèn nền nhiều màu

Hút chân không

Điều khiển điện tử

 

 

Trọng lượng

23 kg

24,6 kg

 

Kích thước (CxRxD)

60 x 50 x 33 cm

60 x 50 x 33 cm