.
sach dien tu gale ebooks

Gale ebooks

1. Gale ebooks là gì?

Gale ebooks Cung cấp cho người dùng trải nghiệm sách điện tử mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên các thiết bị điện tử. Sách điện tử Gale cung cấp những xuất bản hàng đầu bao gồm các lĩnh vực chủ đề được nghiên cứu nhiều nhất.

Sách điện tử cho phép người dùng truy cập và tải xuống không giới hạn; tối ưu hóa để tìm kiếm, khám phá mang đến trải nghiệm phù hợp cho học tập và nghiên cứu.

2, Đối tượng sử dụng sách điện tử Gale ebooks

2.1. sách điện tử cho thư viện công cộng

2. 2. Gale ebooks cho thư viện học thuật

Gale ebooks hơn 13.000 sách điện tử học thuật sách điện tử học thuật, được tối ưu hóa để tìm kiếm, khám phá và tích hợp với các công cụ, chẳng hạn như G-Suite for Education và Microsoft Office365 - cho phép sinh viên tiết kiệm tìm kiếm thông tin đáng tin cậy.

Hiển thị theo chủ đề:

Khoa học Nghệ thuật và nhân văn Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội
Kinh doanh & Kinh tế Tiểu sử danh nhân Máy tính & Công nghệ thông tin Luật, Chính phủ & Chính trị
Giáo dục & Phát triển

Lịch sử và Nhân văn

Sức khỏe, Y học & Điều dưỡng Triết học & Tâm lý học
Sách tham khảo chung

Ngôn ngữ học và Văn học

Toán học & Khoa học  
  Truyền thông & Mỹ thuật    
  Tôn giáo & Thần học    

 

2.3. Sách điện tử cho trường học

Tài liệu điện tử cho Trường tiểu học: Tìm kiếm sách phù hợp với lứa tuổi, đưa học sinh tiểu học vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú thông qua các môn học phổ biến hỗ trợ chương trình học và bồi dưỡng kiến thức. Các nhà xuất bản như DK, Rourke Educational Media và Chelsea Clubhouse cung cấp các tựa sách có hình ảnh chất lượng, đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập của trẻ.

Sách điện tử cho Trường trung học cơ sở: Các đầu sách đa dạng và hấp dẫn thúc đẩy việc học của học sinh. Nội dung từ các nhà xuất bản như U · X · L, Britannica Digital Learning và Cavendish Square cung cấp cho giáo viên nội dung khuyến khích học sinh khám phá và học tập.

Gale ebooks dành cho Trường trung học phổ thông: Cung cấp nội dung chất lượng cao được cá nhân hóa và hấp dẫn cho học sinh trung học, hỗ trợ chương trình học chính và nâng cao hiểu biết của học sinh với thế giới. Khám phá nội dung từ các nhà xuất bản hàng đầu như Gale®, Macmillan Reference USA, Greenwood Publishing Group và ABC-CLIO.

2.4. Thư viện chuyên nghành

Hình ảnh sách điện tử Gale

Trang chủ sách điện tử Gale cho phép người dùng lựa chọn lọc theo chủ đề và tìm kiếm đầy đủ trong hệ thống.

Kết quả tìm kiếm thể hiện nội dung liên quan tại cấp độ nhan đề.

Đường dẫn web dạng xem bài viết cung cấp trải nghiệm hiển thị dễ dàng.

Được tích hợp trực tiếp vào các trích dẫn được định dạng dòng công việc của người dùng có thể được xuất sang nhiều dịch vụ và nền tảng khác nhau.

Người dùng có thể chuyển đổi liền mạch giữa định dạng HTML và chế độ xem sách bìa.

Gale ebooks cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi đọc sách. Chỉ cần một thiết bị có thể truy cập mạng, độc giả có thể đọc hàng nghìn quyển sách khác nhau.

Để tham khảo thêm về Gale ebooks Quý Khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Công cụ cộng tác

Các công cụ G Suite for Education và Microsoft Office 365 tích hợp cho phép người dùng chia sẻ, lưu và tải xuống nội dung— bao gồm các điểm nổi bật và ghi chú.

Dịch theo yêu cầu

Bản dịch nội dung sang 23 ngôn ngữ và dịch nền tảng giao sang 34 ngôn ngữ.

Tìm kiếm vượt trội

Tìm kiếm nội dung dựa trên chủ đề, tiêu đề, loại tài liệu và các tiêu chí khác.