.

Hội nghị hội đồng OCLC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – 2018

Hội nghị hội đồng OCLC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – 2018

Kính gửi Quý Thư viện, Trung tâm,

Hội nghị hội đồng OCLC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – 2018 là một diễn đàn thường niên cho các thư viện trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, chia sẽ kinh nghiệm quản lý, những sáng kiến trong việc xây dựng và tổ chức thư viện năm 2018 sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số IDTVietnam với cương vị là đối tác ủy quyền của OCLC xin được gửi tới quý Thư viện, Trung tâm chương trình chi tiết của hội thảo như sau.

CHỦ ĐỀ HỘI THẢO 2018

THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

Thư viện đang liên tục phát triển để đáp ứng những yêu cầu và sự phát triển của cộng đồng. Các cơ hội cho thư viện phát triển đang diễn ra hàng ngày và được thúc đẩy bởi những tiến bộ công nghệ, sự bùng nổ về dữ liệu, cùng với sở thích của người dùng. Đôi khi những yếu tố trên lại làm cho cán bộ thư viện gặp một chút khó khăn trong việc bắt kịp và giữ nhịp hoạt động trong sự phát triển của công nghệ. Vậy thì, nếu cán bộ thư viện thay đổi góc nhìn và trở thành người dẫn đầu sự thay đổi thì sao?

Hãy tham gia cùng các nhà lãnh đạo thư viện trong khu vực Châu Á – Thái bình dương cùng với đội ngũ chuyên gia của OCLC để cùng thảo luận cách chúng ta có thể vượt lên trên tiến bộ và cùng nhau thay đổi cuộc chơi, chúng ta không chỉ biến đổi không chỉ thư viện, mà là của cả cộng đồng. Cùng với nhau chúng ta sẽ chia sẻ những ý tưởng và kinh nghiệm vượt ra ngoài ranh giới của các thủ thư.

Hội thảo được tổ chức trong hai ngày thứ Tư, thứ Năm,  28 và 29 tháng 11.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Chương trình hội thảo kéo dài trong 2 ngày sẽ bao gồm những phiên họp toàn thể cùng các hội nghị vệ tinh dành cho các thư viện thành viên. Nội dung các phiên sẽ tập trung vào các chủ đề  trong một số lĩnh vực chính, bao gồm “công nghệ và đổi mới, không gian thư viện và tài nguyên thư viện, thống kê – phân tích dữ liệu và mục đích cho cộng đồng”. Trong hai ngày hội thảo với các chủ đề trên, đây là cơ hội cho các thư viện trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cùng nhau chia sẻ ý tưởng, kiến thức, kinh nghiệm hoạt động của thư viện mình với cộng đồng.

Bên cạnh các phiên họp trong hội nghị là những hoạt động kết nối: Những đại biểu tham dự sẽ có nhiều cơ hội để kết nối giao lưu với các thư viện thành viên trong khu vực thông qua các sự kiện đặc biệt.

Chi phí tham dự hội thảo:

- Đơn vị là thành viên OCLC: 189 USD/người

- Đơn vị không là thành viên OCLC: 229 USD/người

Hình thức đăng ký tham dự:

- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://www.eventbrite.co.uk/e/oclc-asia-pacific-regional-council-meeting-2018-tickets-41817420029?discount=aprc18

Thông tin chi tiết về hội nghị xin vui lòng truy cập website:

https://www.oclc.org/en/events/councils/2018-19/asia-pacific-regional-council-meetings-home.html

Hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Mr.Trịnh Xuân Giang - Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số

Email: giangtx@idtvietnam.vn

Điện thoại: +841- 69-269-4158

Trân trọng,