.

Hội nghị hội đồng OCLC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – 2019

Hội nghị hội đồng OCLC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – 2019

Kính gửi Quý Thư viện, Trung tâm,

Hội nghị Hội đồng OCLC khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - 2019 là một diễn đàn thường niên cho các thư viện trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, những sáng kiến trong việc xây dựng và tổ chức thư viện. Hội nghị năm nay sẽ được tổ chức tại đảo Sentosa, Singapo từ ngày 20-21/11/2019. Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số IDTVietnam với cương vị là đối tác ủy quyền của OCLC xin được gửi tới quý Thư viện, Trung tâm chương trình chi tiết của hội nghị như sau.

CHỦ ĐỀ HỘI NGHỊ 2019

THƯ VIỆN TƯƠNG LAI: CHẤT XÚC TÁC CỘNG ĐỒNG

Tại đảo Sentosa, Singapo từ ngày 20-21/11/2019

Thư viện của bạn là một chất xúc tác quan trọng cho các cộng đồng người mà bạn phục vụ: từ sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, cho đến các cá nhân có nhu cầu rộng lớn. Nhưng bạn cũng phải tương tác với các cộng đồng liên quan trong khu vực địa lý hoặc đơn vị của mình, các bộ phận, các cơ quan và đối tác tài trợ khác. Và sau đó là các cộng đồng, tổ chức rộng lớn hơn, mở rộng đến các thư viện trên khắp thế giới.

Và làm thế nào bạn có được khả năng lãnh đạo tốt để tạo ra nhiều cơ hội cho sự thay đổi thực tế này? Những chương trình và dịch vụ nào sẽ thay đổi cuộc sống của những người và tổ chức mà bạn đang hỗ trợ? Thư viện của ngày mai nên đóng vai trò gì, và chúng ta nên làm gì hôm nay để chuẩn bị cho những đóng góp đó?

Tất cả các vấn đề trên sẽ được đề cập trong chương trình Hội nghị 2019 lần này. Chương trình hội nghị được thiết kế và điều hành bởi các nhà lãnh đạo thành viên đến từ tất cả các loại hình thư viện sẽ cùng nhau chia sẻ ý tưởng, học hỏi, kinh nghiệm quản lý để đưa ngành thư viện phát triển hơn nữa trong tương lai.

ĐỀ XUẤT THÀNH VIÊN - CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN

Chương trình đang tìm kiếm các đề xuất thành viên sẽ khởi xướng cho các cuộc thảo luận xung quanh về thư viện tương lai, cụ thể hơn là cách các thư viện đóng vai trò là chất xúc tác trong cộng đồng của họ bằng cách cung cấp các giải pháp, quan hệ đối tác và dịch vụ mới để truyền cảm hứng cho sự đổi mới nằm trong các nội dung thuộc chủ đề sau:

  • Vượt ngoài mong đợi của người dùng: Đáp ứng nhu cầu phát triển.
  • Tạo tác động có thể đo lường được: Trở thành yếu tố không thể thiếu.
  • Dẫn đầu công nghệ: Để đổi mới với sự tự tin.
  • Xây dựng mạng lưới thư viện mạnh mẽ: Để cùng nhau đạt được nhiều thành quả hơn.

Quý vị vui lòng gửi một chủ đề cho một bài thuyết trình dài 15-20 phút cung cấp những hiểu biết, ý tưởng và kinh nghiệm xung quanh một hoặc nhiều lĩnh vực chủ đề chính ở trên. Bài thuyết trình được đề xuất nên được áp dụng cho các nhà lãnh đạo thư viện của tất cả các loại hình thư viện. Một chủ đề có thể có tối đa 2 phần trình bày.

Thời hạn đăng ký:

  • Hạn chót để gửi đề xuất là ngày 5 tháng 8 năm 2019 và sẽ được thông báo trước ngày 20 tháng 8 năm 2019 nếu chủ đề của diễn giả được chương trình lựa chọn.
  • Các diễn giả được chọn sẽ được miễn lệ phí tham dự Hội nghị APRC19. Các diễn giả chỉ phải chịu trách nhiệm cho chi phí đi lại và khách sạn của mình.
  • Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình hãy liên hệ đến Communications-apac@oclc.org.

Cách thức gửi đề xuất

Để gửi đề xuất Quý vị vui lòng truy cập vào link sau: https://oclc.smapply.io/prog/aprc19_library_futures_conference_singapore/

Thông tin chi tiết về việc đề xuất chủ đề thảo luận Quý vị vui lòng truy cập tại link sau: 

https://www.oclc.org/en/events/councils/2019-20/library-futures-singapore/participation.html

Bên cạnh các phiên họp trong hội nghị là những hoạt động kết nối: Những đại biểu tham dự sẽ có nhiều cơ hội để kết nối giao lưu với các thư viện thành viên trong khu vực thông qua các sự kiện đặc biệt.

CHI PHÍ THAM DỰ HỘI THẢO

- Đơn vị đăng ký sớm (hết ngày 16/8/2019): 99 USD/người

- Đơn vị là thành viên OCLC: 169 USD/người

- Đơn vị không là thành viên OCLC: 199 USD/người

- Nhóm 5 người: 499USD/nhóm

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ

- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://www.eventbrite.co.uk/e/asia-pacific-regional-council-conference-2019-tickets-60304549531?discount=aprc19_early-bird

Thông tin chi tiết về hội nghị xin vui lòng truy cập website: https://www.oclc.org/en/events/councils/2019-20/library-futures-singapore.html

Hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Mr.Trịnh Xuân Giang - Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số

Email: giangtx@idtvietnam.vn

Điện thoại: 039 269 4158

Trân trọng,