.

Hội thảo khoa học “Xác định nhu cầu, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ của hệ thống thư viện công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”

Hội thảo khoa học “Xác định nhu cầu, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ của hệ thống thư viện công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”


Ngày 24/10, Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thảo khoa học “Xác định nhu cầu, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ của hệ thống thư viện công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”.

Hội thảo với sự chủ trì của Ts. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch; Ts. Nguyễn Đương Bắc - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ths. Nguyễn Thị Luyên - Giám đốc Thư viện tỉnh.

Tham dự Hội thảo có Lãnh đạo Liên hiệp Thư viện đồng bằng sông Hồng; Thư viện tỉnh Hưng Yên; Khoa Thông tin Thư viện - Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn; Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số (IDT); các nhà khoa học, nhà quản lý; Lãnh đạo các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL; Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thị xã, thành phố cùng các cán bộ thư viện, bạn đọc thư viện cấp huyện và cơ sở.
(*)

Tại Hội thảo ông Dương Đình Hòa (Giám đốc Công ty IDT) hân hạnh được trình bày tham luận của mình với chủ đề "Ứng dụng công nghệ trong các hoạt động của thư viện" với phần nhấn mạnh và tập trung giới thiệu một số công nghệ chính và thường gặp trong các mô hình thư viện hiện đại trên thế giới và Việt Nam, qua đó là một nguồn tham khảo cho các thư viện khi có kế hoạch xây dựng cho mình một mô hình thư viện hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:
 

 

 

___________________________________________
(*) Nguồn bài viết: Thư viện Bắc Ninh (truy cập vào ngày 26/10/2019 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thuvientinhbacninh/)
Nguồn ảnh: IDT và Thư viện Bắc Ninh (truy cập vào ngày 26/10/2019 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thuvientinhbacninh/)
Sưu tầm và viết bài: Hải Anh