.

IDT giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu tại họp báo Triển lãm Vietnam ICT COMM 2019

IDT giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu tại họp báo Triển lãm Vietnam ICT COMM 2019

Chiều ngày 21/5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Họp báo Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông năm 2019 (Triển lãm Vietnam ICT COMM 2019) sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP.Hồ Chí Minh). Đây là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự bảo trợ và chủ trì của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ TT&TT, Bộ Công Thương. 

Triển lãm năm nay thu hút 300 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Armenia, Hong Kong, Đài Loan… Sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm là các thiết bị và công nghệ mới, được cập nhật theo xu hướng của thế giới; các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, viễn thông, điện tử, phát thanh - truyền hình. Đặc biệt sẽ có sự tham gia của các Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

20190521-l4.jpg

Ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng NATEC (Bộ Khoa học và Công nghệ) thay mặt các cơ quan chỉ trì phát biểu tại buổi Họp báo

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử, từ đó góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị kinh tế quốc tế; quảng bá thương hiệu và sản phẩm thông qua tài liệu quảng cáo, truyền thông.

Vietnam ICT COMM như 1 điểm hẹn của IDT và thật vinh dự khi IDT là 1 trong số các công ty công nghệ Việt Nam tham gia sự kiện lần này có phần giới thiệu các giải pháp số hóa tài liệu nổi bật của mình.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Đại diện IDT giới thiệu các giải pháp số hóa tài liệu tại họp báo

Dưới đây là 1 số hình ảnh của IDT trong buổi họp báo vừa qua:

Giải pháp số hóa cho văn phòng thông minh - Smart Scanner CZUR ET16 được chiếu trên kênh VTV1

Giải pháp số hóa chuyên dụng Zeutschel

Giải pháp số hóa tự động - ScanRobot của Treventus

Nguồn: mic.gov.vn