.

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017

Sau một năm làm việc miệt mài, vượt qua bao khó khăn, thách thức, ngày 03/02/2018 Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số IDT Vietnam đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 tại nhà hàng Charm Palace – Flamingo Đại Lải Resort.

Buổi lễ tổng kết có sự góp mặt của đông đủ cán bộ nhân viên văn phòng 2 miền Nam, Bắc cùng những người thân trong gia đình của các thành viên IDT. Khác với mọi năm, bên cạnh buổi lễ tổng kết còn có các hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời. Đây vừa là dịp để anh, chị, em công ty có thời gian nghỉ ngơi, xả xì-choét sau suốt quãng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng; vừa là dịp để các thành viên IDT có cơ hội gần gũi, gắn bó, đoàn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn sau suốt một năm dài cùng làm việc.

Mở đầu chuỗi hoạt động của buổi tổng kết là cuộc thi đua xe đạp với sự tham gia của tất cả thành viên từ người già (già nhất công ty thôi ạ). đến thanh niên, trẻ nhỏ. Vẻ mặt ai cũng đầy sự hào hứng và thể hiện khát khao mãnh liệt chinh phục giải thưởng.

 Ngoài giải đua xe đạp dành cho mọi đối tượng đều có thể tham gia còn “Giải Tennis IDT cup mở rộng” dành riêng cho hội anh em yêu thể thao của công ty. Có thể nói đây là một cuộc đấu cân tài cân sức giữa hai đội thi. Trọng tài cùng các cổ động viên tuy không hiểu luật chơi cho lắm nhưng sau một hồi ra sân bằng sự thông minh, nhanh nhạy của mình cũng đã biết cách tính điểm và cổ vũ khi cần thiết. Cuối cùng, bằng những chiến lược cùng sự kết hợp khéo léo, đội của hai anh Hòa – An đã giành chiến thắng chung cuộc và nhận được giải thưởng của ban tổ chức.

Mở đầu buổi lễ tổng kết chính thức là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các IDTers với những tiết mục đơn ca và một tiết mục tốp ca. Với sự luyện tập chăm chỉ của tất cả anh, chị, em trên xe suốt quãng đường đi, tiết mục tốp ca với liên khúc Mùa xuân ơi – Tết đến rồi đã được thể hiện một cách xuất sắc.

  

Tiếp đến là phần phát biểu của anh Hòa - giám đốc Công ty, vừa là những lời tổng kết ngắn gọn thành quả của một năm qua vừa là những lời nhắn nhủ sâu sắc, chân thành đến IDTers cho một năm mới sắp tới.

Để ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong công việc cũng như các hoạt động tập thể suốt một năm vừa qua, ban tổ chức đã đề ra và tổ chức bình bầu một số giải thưởng đặc biệt bao gồm:

  • 3 Giải phụ:

+ Giải “Rất là sợ vợ” thuộc về anh Hòa – người đã không ngừng nỗ lực, đấu tranh giành giật giải thưởng này không biết bao nhiêu năm. Cuối cùng, chiếc cúp cũng thuộc về anh trong niềm hân hoan, vui mừng đến khó tả. Những đối thủ cạnh tranh không phục cũng chẳng thể nào thay đổi cục diện.

+ Giải “Còn Zin” thuộc về anh An – người độc thân vui tính duy nhất của Phòng Kỹ thuật. Hy vọng với giải thưởng này, sau khi đặt avatar facebook trong vòng 1 tháng anh An sẽ có chút khởi sắc về chuyện tình duyên, nhanh nhanh cho anh em Công ty ăn cỗ

+ Giải “Đoan trang” thuộc về chị Nguyễn Hồ Cầm. Với số phiếu vote bỏ xa các đối thủ khác cùng sự nhẹ nhàng, dịu dàng, đoan trang sẵn có của mình chị đã vinh dự mang về chiếc cúp giành cho người đoan trang nhất IDT.

  • Tiếp đến là 2 giải chính được nhiều người hồi hộp, mong chờ nhất: Nhân viên xuất sắc và nhân viên thân thiện của năm.  Một năm với bao sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân trong công việc cũng như các hoạt động chung của Công ty, tất cả đều được Ban lãnh đạo và tập thể IDT ghi nhận. Tất cả đều xuất sắc, đều nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, giải thì chỉ có một, qua nhiều cuộc họp căng não để đưa ra được các tiêu chí cùng với sự bình bầu công tâm của toàn thể anh, chị, em cuối cùng cũng tìm ra được chủ nhân của hai chiếc cúp danh giá.

Giải thưởng “Nhân viên thân thiện năm 2017” xướng tên chị Lương Thị Thắm - ủy viên Ban chấp hành công đoàn – người luôn nhiệt tình trong tất cả công việc chung, luôn quan tâm, giúp đỡ các thành viên trong Công ty từ chuyện công việc cho đến đời sống hàng ngày.

Giải thưởng “Nhân viên xuất sắc năm 2017” gọi tên anh Bùi Thanh Quang – Trưởng phòng Kỹ thuật. Lên nhận giải mà cảm xúc vỡ òa không nói lên lời. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn qua ánh mắt, cử chỉ, qua những biểu hiện trên khuôn mặt anh đủ thấy anh vui và hạnh phúc đến nhường nào. Anh cùng không quên gửi lời cảm ơn gửi đến Ban giám đốc cùng toàn thể anh, chị, em đã cùng đồng hành, hỗ trợ anh trong một năm vừa qua.

Bao cung bậc cảm xúc, bao điều muốn nói đều đã được giãi bày. Buổi tiệc kết thúc, mọi người lên xe đi về Hà Nội với tâm trạng lâng lâng khó tả. Năm cũ kết thúc, năm mới lại đến với biết bao hứa hẹn về một năm thành công hơn nữa của tập thể IDT. Mỗi người đều tự hứa với bản thân mình sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để cùng nhau chung tay, chung sức làm nên thành công của IDT.