.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY SMART SCANNER CZUR ET16PLUS

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY SMART SCANNER CZUR ET16PLUS

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY SMART SCANNER CZUR ET16PLUS

Máy fax, máy in, máy photocopy là những thiết bị quá đỗi phổ biến trong các văn phòng cơ quan, doanh nghiệp, nhưng Quý vị có biết hiện nay những chiếc máy sao chép tài liệu cồng kềnh đó đang được dần thay thế bởi máy scan. Vậy máy scan có công dụng gì mà lại được các văn phòng chuyên nghiệp ưu ái sử dụng như vậy? IDT Việt Nam xin được giới thiệu đến Quý vị máy scan thông minh CZUR ET16 PLUS có thể đánh bật những công dụng của các loại máy trên mà trước kia được biết đến với những tính năng ưu việt: 

⦁    Giá thành sản phẩm thấp

Chắc hẳn người dùng đều sẽ quan tâm đến giá thành sản phẩm đầu tiên mỗi khi đưa ra lựa chọn mua sắm. Hiểu được tâm lý người dùng hãng Czur đã cho ra mắt máy scan thông minh CZUR ET16 PLUS với giá chỉ 12.500.000VNĐ trong khi các sản phẩm máy scan chất lượng cao khác trên thị trường có giá lên đến vài chục triệu đồng hay thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng.

⦁    Giảm nguy cơ mất tài liệu

Các văn phòng thuộc các cơ quan hành chính nhà nước hay doanh nghiệp đang có xu hướng tích cực trở thành những không gian số hóa cao, tuy nhiên thực tế của vấn đề là các thông tin quan trọng được lưu trữ hay nhận được của doanh nghiệp tiếp tục được truyền đạt thông qua tài liệu giấy bao gồm: các hóa đơn, hợp đồng kinh doanh, danh thiếp, tài liệu thuế, thông tin khách hàng và hồ sơ cá nhân của nhân viên,... Hầu hết các tài liệu đó được lưu trữ trong các tập tin, tủ, hộp, chưa kể tài liệu cũ lâu năm sẽ bị mục nát,…điều này dẫn đến việc lưu trữ bị quá tải, nguy cơ mất mát tài liệu quan trọng sẽ xảy ra.

Điều đáng ngại này ET16 Plus chắc chắn có thể giải quyết được bằng việc quét tài liệu là những tờ rời, giấy cứng, bìa bóng hay thậm chí là các hình ảnh 3D sau đó lưu trữ vào đĩa cứng của máy tính dưới dạng bản mềm. Các bản mềm sẽ được chuyển sang các file lưu trữ như JPEG, PDF, TIFF, WORD, EXCEL…tùy vào mục đích sử dụng cho công việc mà Quý vị có thể lựa chọn để lưu trữ.

⦁    Tăng năng suất làm việc

Trong thực tế, các vấn đề liên quan đến thông tin trên giấy có thể ảnh hưởng đến năng suất của tất cả các lĩnh vực. Một khảo sát của AIIM cho thấy có thể mất trung bình 37 phút để tìm một tệp giấy theo phương thức lưu trữ tài liệu truyền thống. Đây là tổn thất lớn cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp bởi thay bằng thời gian tìm  kiếm đó Quý vị sẽ làm được nhiều công việc cần thiết khác hay thậm chí làm tăng cơ hội kinh doanh vì được tiếp cận thông tin nhanh chóng, chính xác.

ET16 Plus có tốc độ quét cao, chu kỳ quét ngắn (1,5s/trang). Vì vậy việc chuyển đổi tài liệu sang dạng kỹ thuật số có thể giải quyết được những mối quan tâm này và tạo ra những hiệu quả chưa thực hiện cho đến nay.

⦁    Truy cập và chia sẻ tài liệu ở mọi lúc mọi nơi

Thay vì phải mang theo hàng đống giấy tờ, tài liệu liên quan cho mỗi chuyến đi công tác. Thì giờ đây với ET16 Plus sau khi scan tài liệu, Quý vị có thể chia sẻ qua mail cho đối tác hay lưu trữ trên các đám mây và ứng dụng khác. Vì vậy việc tìm kiếm, chia sẻ tài liệu bất cứ khi nào và ở nơi đâu để phục vụ cho công việc đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

⦁    Thông tin được bảo mật cao

Giữa guồng quay của xã hội cùng với sự bùng bổ thông tin dẫn đến nhiều tệ nạn xảy ra không chỉ đối với đời thực mà còn ảnh hưởng đến trật tự an ninh mạng. Do đó nhiều cơ quan, doanh nghiệp cảm thấy lo ngại trước sự bảo mật, đánh cắp tài liệu quý giá của đơn vị mình khi lưu trữ tài liệu trên các ứng dụng. 

Tuy nhiên Quý vị không cần quá lo lắng khi lưu trữ thông tin ở dạng số ta có thể cài đặt mã truy cập bảo mật và lưu trữ an toàn trên đám mây.

⦁    Khả năng khôi phục tài liệu

Tài liệu giấy để lâu sẽ bị phai màu, hoen ố, mục nát và dễ bị cháy, lũ lụt và thiên tai phá hủy. May mắn thay, giải pháp quét tài liệu giúp cải thiện khả năng khôi phục thảm họa cho doanh nghiệp của Quý vị. Dữ liệu số có thể được sao lưu vào máy tính và được sao lưu thường xuyên thông qua công cụ đám mây hoặc được bảo vệ bằng điện tử với giải pháp e-vaulting.

⦁    Tiết kiệm không gian văn phòng

Việc sử dụng riêng 1 phòng lưu trữ tài liệu hay vì đặt máy in, photocopy trong văn phòng mà khiến diện tích văn phòng thu hẹp và gây lãng phí. Sử dụng máy scan ET16 Plus chỉ nhỏ bằng chiếc đèn bàn sẽ giúp hàng ngàn tệp tài liệu có thể được lưu trữ trên một máy chủ duy nhất thay vì chiếm không gian trong các tủ, kệ giá cồng kềnh. Vậy nên Quý vị có thể tận dụng diện tích này để sử dụng cho mục đích quan trọng khác.

⦁    Bảo vệ môi trường

Theo thống kê nhân viên văn phòng trung bình sử dụng 10.000 tờ giấy mỗi năm. Con số đó là minh chứng cho việc rất nhiều cây bị phá hủy, thậm chí sử dụng giấy cũng gây nên tình trạng gia tăng rác thải làm ô nhiễm môi trường.

ET16 Plus là sản phẩm thân thiện với môi trường, vì việc quét tài liệu giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ giấy của doanh nghiệp giúp cho con người được sống trong một hành tinh xanh hơn.

Không thể phủ nhận được những lợi ích trên của máy scan Czur ET16 Plus trong văn phòng cũng như trong đời sống, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng mà máy scan có thể tạo ra nhiều công dụng đa dạng khác. 

Nếu Quý vị đang tìm máy scan chất lượng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN VÀ CÔNG NGHỆ SỐ IDT VIỆT NAM
VPHN: Biệt thự B2 lô 18 khu đô thị mới Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VPHCM: 87 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP. HCM
Email: sohoa@idtvietnam.vn
Hotline: 024.6291.1401