.

Máy đọc vi phim

Thiết bị đọc vi phim nổi bật với tính ổn định cao, độ phân giải hình ảnh cao, chiếu sáng tốt và các khe cắm chính xác chuyên dụng cho các loại microfiches và jackets. FL3 sở hữu công cụ tự động kiểm soát ánh sáng, nắp chắn bụi cho các cổng cắm card, màn hình không gây lóa mắt người dùng cùng hệ thống ống kính độ phân giải cao.
Dòng máy đọc vi phim chuyên dụng cho aperture card, microfiches và jackets được thiết kế với độ phân giải hình ảnh cao, chiếu sáng tốt cùng lựa chọn sử dụng 1, 2 hay 3 ống kính. Thiết bị sở hữu công cụ tự động kiểm soát ánh sáng, nắp chắn bụi cho các cổng cắm card, hệ thống ống kính độ phân giải cao. CL2 có màn hình đọc khổ A2, CL3 sở hữu màn hình đọc khổ A3.
Là dòng máy đọc vi phim chất lượng cao OL là một thiết kế phù hợp cho nhiều loại vi bản với các cổng đọc đa dạng, dễ dàng thay đổi loại phim. OL2 – OL3 có độ phân giải hình ảnh cao, chiếu sáng tốt và được trang bị thiết bị trượt ống kính cho phép sử dụng 1, 2 hoặc 3 ống kính. OL cũng cho phép người dùng lựa chọn đa dạng chế độ cho các bộ phận mang phim như thủ công hay sử dụng mô tơ.