.

Thăm và làm việc tại trụ sở đối tác RTI USA

Thăm và làm việc tại trụ sở đối tác RTI USA

Thăm và làm việc tại trụ sở đối tác RTI USA

Ngày 17/04/2017, đại diện Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số, ông Lâm Quốc Tuấn – Phụ trách kỹ thuật – Chi nhánh phía Nam đã có buổi thăm và làm việc tại trụ sở chính của Công ty RTI - USA.

RTI Là một tập đoàn công nghệ của Mỹ, được thành lập từ năm 1970, có trụ sở tại Chicago, và có văn phòng tại nhiều quốc gia khác nhau. RTI hoạt động trên nhiều mảng lĩnh vực khác nhau, bao gồm xử lý phim ảnh, các thiết bị thư viện lưu động, thiết bị phục hồi đĩa… Tập đoàn RTI đã có gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực và đã có nhiều khách hàng tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện phía đối tác, ông Jonathan A.Banks – President & CEO, Bert W. Arnold – Vice President & Sales và ông Angelo Allegretti-  Customer Account Manager đã đón tiếp, trao đổi một số chính sách hợp tác giữa hai bên. Nhân chuyến thăm, từ phía công ty IDT Việt Nam cũng đã tham dự buổi tập huấn kỹ thuật nhằm tiếp cận công nghệ hiện đại, nắm bắt phương thức, quy trình hoạt động, vận hành và bảo trì của từng sản phẩm.