.

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty Cổ phần Thông tin & Công nghệ Số (tên giao dịch quốc tế IDT Vietnam) là công ty có tính chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực Thông tin - Thư viện - Tin học được sáng lập bởi những chuyên gia có nhiều năm công tác trong lĩnh vực này.

Với tư cách là một thành viên của Hội Thư viện Việt Nam, đồng thời là đại diện của tổ chức thành viên thư viện thế giới OCLC, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những đóng góp tích cực cho ngành thư viện Việt Nam - điều chúng tôi coi như một sứ mệnh.

Là một công ty trẻ nhưng bù lại yếu tố con người và chất lượng chuyên môn chính là điểm nổi bật của Công ty. Với đội ngũ lãnh đạo có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo bài bản, với phương châm “Nghĩ tư duy, làm chuyên nghiệp, chúng tôi tin và cam kết rằng “IDT Viet Nam sẽ mang tới cho Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với sự thỏa mãn cao nhất.”

Cảm ơn Quý Khách hàng về những hợp tác và hỗ trợ đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

 

Thay mặt Công ty IDT Viet Nam

Dương Đình Hòa – CEO

Thư ngỏ