.
Trạm tự mượn trả, LibMaster Phoenix, Selfcheck, tự động mượn trả, trạm tự mượn trả, thiết bị, RFID, thư viện, an ninh, quản lý, cổng an ninh, cổng từ, chống trộm, mượn trả sách tự động, kiểm kê sách, chip RFID, sóng vô tuyến

Trạm tự mượn /trả sách LibMaster Phoenix

Trạm tự mượn / trả tài liệu (Self-service) công nghệ RFID, dạng quầy đứng. Cho phép bạn đọc tự làm thủ tục mượn trả tài liệu mà không cần trợ giúp của thủ thư. Bao gồm đầu đọc, máy tính, màn hình cảm ứng 19'', đầu đọc thẻ, máy in biên lai, phần mềm giao diện người dùng LibRid3.

Trạm tự phục vụ cung cấp cho thư viện một trải nghiệm mới về mô hình tự phục vụ, giúp bạn đọc tự mượn/trả tài liệu đễ dàng mà không cần sự trợ giúp của thủ thư. Thiết bị này có thể nhận diện các tài liệu đã được dán các chip RFID đã ghi thông tin, thông qua đầu đọc RFID. Đồng thời, trạm sẽ thông qua đầu đọc thẻ cho phép quét thẻ thư viện, thẻ bạn đọc để đăng ký mượn, gia hạn tài liệu, xem thông tin tài khoản. Bạn đọc có thể tự mượn, trả, gia hạn nhiều tài liệu cùng một lúc thông qua một màn hình cảm ứng, với các thao tác đơn giản.

Hãng SX: Lyngsoe Systems – Đan mạch

Bảo hành 2 năm.

 Trạm tự phục vụ cung cấp cho thư viện một trải nghiệm mới về mô hình tự phục vụ, giúp bạn đọc tự mượn/trả tài liệu đễ dàng mà không cần sự trợ giúp của thủ thư.
Thiết bị này có thể nhận diện các tài liệu đã được dán các chip RFID đã ghi thông tin, thông qua đầu đọc RFID. Đồng thời, trạm sẽ thông qua đầu đọc thẻ cho phép quét thẻ thư viện, thẻ bạn đọc để đăng ký mượn, gia hạn tài liệu, xem thông tin tài khoản. Bạn đọc có thể tự mượn, trả, gia hạn nhiều tài liệu cùng một lúc thông qua một màn hình cảm ứng, với các thao tác đơn giản.
Khi bạn đọc thực hiện mượn, trả hoặc gia hạn, phần mềm trên thiết bị sẽ tự động kết nối với cơ sở dữ liệu của phần mềm thư viên để kiểm tra thông tin cũng như tình trạng mượn/trả của tài liệu. Sau đó, sẽ thực hiện đăng ký mượn/trả/gia hạn tùy theo lựa chọn của bạn đọc đồng thời bỏ kích hoạt hoặc kích hoạt tính năng an ninh cho các tài liệu. Bạn đọc cũng có thể in biên lai cho giao dịch nếu muốn.
Các trạm tự mượn/trả có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng thư viện, ví dụ như: dạng để bàn, dạng kiosk đứng, dạng có thể nâng hạ điều chỉnh độ cao bằng motor điện.

Cung cấp giao diện tự phục vụ:

- Giao diện tự phục vụ trực quan với các hướng dẫn mượn/trả chị tiết, dễ dàng sử dụng
- Hỗ trợ gia hạn tài liệu, xem thông tin tài khoản cá nhân chi tiết, in biên lai giao dịch
- Cho phép tùy chỉnh giao diện sử dụng
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng lúc bao gồm Tiếng Việt

Khả năng tương thích cao:

- Sử dụng giao thức SIP2 tiêu chuẩn cho phép tương thích với gần như toàn bộ phần mềm thư viện hiện nay
- Tương thích với nhiều loại thẻ RFID, nhiều tiêu chuẩn dữ liệu khác nhau

Chức năng:

Cho phép bạn đọc tự mượn trả tài liệu mà không cần sự trợ giúp của cán bộ thư viện

Thành phần bao gồm:

- Màn hình cảm ứng 19’
- Máy tính xử lý
- Máy in biên lai giao dịch
- Đầu đọc RFID
- Đầu đọc thẻ bạn đọc: Barcode
- Phần mềm lưu thông tự động

Dải tần:

RFID (Radio Frequency Identification) – Sóng tần số vô tuyến

Tần số hoạt động:

13.56 Mhz

Tuân thủ tiêu chuẩn: 

ISO 15693 / ISO 18000-3.1

Tính năng an ninh:

Sử dụng EAS-bit / AFI

Ðiện áp nguồn cấp:

230V AC

Công suất tiêu thụ:

250 W

Xuất xứ:

Châu Âu