.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 ICT COMM VIETNAM 2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 ICT COMM VIETNAM 2018

Kính gửi Quý Khách hàng,

Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 - ICT COMM VIETNAM 2018 sẽ diễn ra từ ngày 07-09/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Đây được đánh giá là một trong những triển lãm chuyên ngành lớn nhất khu vực Đông Nam Á dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông; là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất, nhà cung cấp các ứng dụng, sản phẩm, linh kiện, dịch vụ ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số - IDT Việt Nam rất vinh dự được tham gia trưng bày các thiết bị máy scan đến từ hãng Zeutschel/ Đức và CZUR/ Trung Quốc: 

Đến với gian hàng, Quý khách sẽ được trải nghiệm các thiết bịmua sản phẩm với giá ưu đãi. Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham quan và tham gia các trò chơi, hoạt động trong khuôn khổ buổi triển lãm.

Song song với hoạt động trưng bày sẽ là những hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế với các chủ đề như: Giải pháp Công nghệ thống trị 2018Thúc đẩy liên kết các tổ chức trung gian và tăng cường thương mại hóa kết quả nghiên cứu về giải pháp IoT;...

Kính mong Quý Khách hàng dành thời gian đến tham quan và trải nghiệm.

Quý khách có nhu cầu nhận thư mời (bản cứng), vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần thông tin và công nghệ số IDT Việt Nam
VPHN: Biệt thự B2 lô 18 khu đô thị mới Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VPHCM: 87 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP. HCM
Email: sohoa@idtvietnam.vn
Hotline: 024.6291.1401

Trân trọng cảm ơn,