TREVENTUS MECHATRONICS GMBH được thành lập vào năm 2006 VÀ LÀ CÔNG TY SPIN-OFF CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VIENNA.

Là một chuyên gia về các giải pháp số hóa, chuyên môn của TREVENTUS, trải rộng từ phần cứng (máy quét sách tự động) cho đến phần mềm (lưu trữ kỹ thuật số và giải pháp quy trình công việc). Sản phẩm chủ đạo của Treventus là ScanRobot®, một máy quét sách tự động cao cấp và được cấp bằng sáng chế quốc tế. Với hệ thống số hóa này đã được giới thiệu ra thị trường vào năm 2007, TREVENTUS đã trở thành một công ty dẫn đầu thị trường về số hóa sách tự động.
Đến bây giờ TREVENTUS đã thiết lập thành công mạng lưới ScanRobot®in trên 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Một sản phẩm nổi bật khác là phần mềm Lưu trữ kỹ thuật số - Nainuwa® cho phép khả năng quản lý, tìm kiếm, hiển thị tuyệt vời và sáng tạo các nội dung số hóa.

TREVENTUS đã giành được "ICT Grand Prize 2007 - Giải thưởng CNTT lớn 2007" của Liên minh Châu Âu cho phát minh máy quét sách tự động ScanRobot® và nhận được giải thưởng trị giá € 200.000.

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy cho các thư viện, tài liệu lưu trữ và các công ty cần thực hiện các dự án số hóa hàng loạt. Đây là lý do tại sao phạm vi sản phẩm TREVENTUS sẽ được phát triển và tăng cường hơn nữa trong sự hợp tác chặt chẽ với tất cả các khách hàng của mình.

https://www.treventus.com/