Trạm thủ thư - V1 tabletop

Trạm thủ thư - V1 tabletop bao gồm một đầu đọc RFID và phần mềm điều khiển / chuyển đổi liên quan. Với phần mềm chuyển đổi đi kèm, có thể dễ dàng nhập /chuyển đổi dữ liệu vào chip mới.

Máy đặt trên mặt bàn có thể dễ dàng cất đi khi không sử dụng, dễ dàng kết nối với các máy tính hiện có của nhân viên.

Trạm được sử dụng bởi thủ thư với hai chức năng chính là lập trình cho các chip dán trên tài liệu và hỗ trợ mượn trả tài liệu (lưu thông) tại quầy thủ thư.

Hãng SX: Lyngsoe Systems – Đan mạch

Trạm được sử dụng bởi thủ thư với hai chức năng chính là lập trình cho các chip dán trên tài liệu và hỗ trợ mượn/trả tài liệu (lưu thông) tại quầy thủ thư. 
Trạm thủ thư -V1 tabletop cùng với An-ten là một giải pháp đa mục đích giúp đọc thông tin của các nhãn RFID dán trên tài liệu đã được kích hoạt với tần số 13.56MHz. Thiết bị tạo ra một khu vực phát hiện phạm vi ngắn được bảo vệ, và có thể được sử dụng như một giải pháp đi kèm với máy tính để bàn hoặc cũng có thể được gắn bên dưới mặt bàn (không phải bàn kim loại).
Với phần mềm GoodStuff, Trạm thủ thư- V1 tabletop có thể truyền thông tin chính đến các nhãn thẻ RFID tắt hoặc bật tính năng an ninh khi đăng ký mượn hoặc trả sách.

Phần mềm LibConvert 2 cho phép ghi thông tin nhận dạng sách lên thẻ RFID. Nó cho phép chuyển đổi hàng loạt nhanh các nhãn thẻ RFID hoặc chuyển đổi đơn lẻ từng nhãn.

Kết hợp với máy tính có sẵn

Một V1 tabletop tiêu chuẩn bao gồm một đầu đọc RFID và một an-ten (loại để bàn), nó có thể được đặt ở trên hoặc gắn ở dưới mặt bàn. Đầu đọc có thể được kết nối và tương thích với các phần cứng có sẵn (máy tính) thông qua kết nối USB và kết nối mạng LAN.

Lợi ích mang lại

- Lập trình cho chip RFID dán trên tài liệu
- Kết hợp với phần mềm thư viện để lưu thông tài liệu
- Lắp đặt dễ dàng
- Kết nối mạng và USB
- Giám sát từ xa
- Có khả năng bật/tắt EAS
- Tương thích với tiêu chuẩn AFI

 

Kích thước sản phẩm

V1 Table top reader: 240 x 118 x 55 mm / 9.5 x 4.6 x 2.2”

V1 Antena 275 x 275x 15 mm/ 10.8 x 10.8 x 0.6”

Phần mềm

GoodStuff Combi (staff and conversion)

Trọng lượng

Đầu đọc trên mặt bàn: 2 kg / 4.4 lbs

Tính năng

Đăng ký mượn/trả/lập trình chip RFID

Công nghệ

RFID

Tần số

13.56MHz

Tiêu chuẩn đồng bộ

ISO 15693 / ISO 18000-3.1

Cổng giao tiếp

USB/UTP

Điện áp cung cấp

AC: 100 – 240V

Công suất tiêu thụ

30W

Chứng chỉ

CE, FCC

Xuất xứChấu Âu