Thiết bị kiểm kê, định vị tài liệu - Lyngsoe Handheld

Thiết bị kiểm kê / tìm kiếm tài liệu. Cho phép kiểm kê kho sách và tìm kiếm tài liệu. Bao gồm thiết bị kiểm kê cầm tay, phần mềm kiểm kê LibAssist, pin và sạc.

Thiết bị kiểm kê cầm tay gọn nhẹ hoạt động bằng pin, với thiết kế không dây có khả năng kết nối tới dữ liệu của thư viện thông qua một phần mềm quản lý, giúp việc kiểm kê của thư viện trở nên dễ dàng hơn.

Thủ thư chỉ việc dùng thiết bị này quét qua các giá có chứa tài liệu đã được gắn chip RFID. Thiết bị sẽ tự động ghi lại các tài liệu có trên giá, qua đó thủ thư có thể xác định được số lượng tài liệu có trong kho. Ngoài ra, thiết bị kiểm kê còn cho phép tìm kiếm tài liệu và xác định tài liệu đặt sai vị trí bằng các tùy chọn trên giao diện người dùng.

Hãng SX: Lyngsoe Systems – Đan mạch

Bảo hành 2 năm.

Thiết bị kiểm kê cầm tay bao gồm một đầu đọc RFID giao tiếp qua kết nối không dây (wifi/usb/bluetooth). Phần mềm của LibAssist có 3 chức năng chính: kiểm kê, tìm kiếm và phát hiện tài liệu nằm sai vị trí.

  • Trong chế độ kiểm kê, tất cả các nhãn RFID đã quét sẽ được lưu vào một danh sách và lưu tới một tập tin. Tập tin này có thể xuất ra máy tính Windows thông qua phần mềm quản lý cài trên máy tính.
  • Trong chế độ tìm kiếm, một tập tin bao gồm danh sách các tài liệu được gửi từ máy tính tới thiết bị thông qua một phần mềm quản lý. Thiết bị sẽ tiến hành quét và tìm kiếm tài liệu khớp với tài liệu trong danh sách. Khi một tài liệu được tìm thấy, nó sẽ được dánh dấu trong danh sách và xuất hiện âm báo.
  • Với chế độ phát hiện vật phẩm sai vị trí, một tập tin bao gồm danh sách các tài liệu theo từng khu vực được gửi từ máy tính tới thiết bị thông qua một phần mềm quản lý. Thiết bị sẽ tiến hành quét, tìm kiếm và phát hiện các mục không nằm trong danh sách đó, nghĩa là đang nằm không đúng khu vực, sẽ có một âm báo vang lên, đồng thời nó cũng sẽ được đánh dấu trong danh sách.

Chức năng:

Kiểm kê tài liệu (inventory); tìm kiếm tài liệu (searching); xác định tài liệu đặt sai vị trí (weeding).

Dải tần:

RFID (Radio Frequency Identification) - Sóng tần số vô tuyến

Tần số hoạt động: 

13,56Mhz

Vật liệu:

Polyurethane

Khả năng đọc tài liệu:

HF RFID, Tùy chọn tích hợp Barcode

Pin:

Thời gian sử dụng 30 giờ

Kết nối:

Không dây WLAN, Bluetooth hoặc USB

Cảnh báo:

Đèn và âm thanh

Giao diện người dùng: 

Màn hình cảm ứng 3.5 inch

Xuất xứ:

Châu Âu