.

IDT TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA MiTAC TẠI VIỆT NAM

IDT TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA MiTAC TẠI VIỆT NAM

Ngày 27/09/2018 vừa qua, Ông Michael Ho, Giám đốc Kinh doanh, Marketing - Tập đoàn MiTAC đã có chuyến thăm và làm việc tại IDT.

IDT chính thức trở thành đối tác ủy quyền của tập đoàn MiTAC - Chuyên gia hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực Thông tin, Thư viện với hơn 50 năm kinh nghiệm

MiTAC – Nhà phát triển "Giải pháp tổng thể Thư viện" hàng đầu Châu Á

MiTAC hiện là chuyên gia RFID áp dụng ứng dụng RFID của mình trong cả phần cứng và phần mềm cho tất cả các ngành công nghiệp. Trong những năm làm việc của mình, MiTAC đã triển khai thành công nhiều dự án ở khắp các khu vực trên thế giới, những kinh nghiệm này đã giúp họ biết cách để "làm khác biệt" và tăng cường hiệu quả sản xuất trong tất cả các ngành công nghiệp. Không chỉ vậy, MiTAC đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp IoT (Internet of Things) và ứng dụng IoT trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đặc biệt trong lĩnh vực Thư viện, MiTAC là chuyên gia hàng đầu Đài Loan về “Giải pháp tổng thể thư viện”, bằng cách tích hợp tất cả các công nghệ, nguồn lực và khả năng quản lý, họ đã phát triển thành công một loạt sản phẩm dưới thương hiệu IDSmart ™.

Mô hình thư viện thông minh

Trong đó phải kể đến thiết bị “trạm mượn - trả 24h” (số 9 trong hình minh họa) thiết bị kết hợp công nghệ IoT với dịch vụ thư viện, cho phép bạn đọc mượn và trả sách tại mọi thời điểm; được các chuyên gia, khách hàng thư viện tin dùng và đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Á.

Trạm mượn - trả 24h

IDT trở thành đối tác ủy quyền chính thức của MiTAC tại Việt Nam

Tham gia buổi làm việc có ban lãnh đạo IDT và các cán bộ thuộc các phòng ban của công ty. Hai bên cùng lắng nghe, trao đổi thông tin về các giải pháp quản lý thư viện thông minh cùng những dự án hợp tác sắp tới. Đây cũng chính là 1 trong những bước tiến mới của IDT không chỉ giúp sản phẩm thông minh của MiTAC được tiếp cận đến thị trường Việt Nam mà còn giúp ngành Thư viện Việt Nam ngày càng phát triển hơn, hòa nhịp cùng thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay.

Một lần nữa, qua việc IDT trở thành đối tác ủy quyền các sản phẩm của MiTAC tại thị trường Việt Nam, đã cho thấy được uy tín và tầm ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực hoạt động của mình. Chắc chắn rằng đây là bước đi mở ra nhiều thành công mới cho cả MiTAC và IDT trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc: