.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC TẬP ĐOÀN LYNGSOE SYSTEMS XÁC NHẬN VIỆC MUA LẠI VÀ SÁP NHẬP TẬP ĐOÀN P.V SUPA

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC TẬP ĐOÀN LYNGSOE SYSTEMS XÁC NHẬN VIỆC MUA LẠI VÀ SÁP NHẬP TẬP ĐOÀN P.V SUPA

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số IDTVietnam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc Tập đoàn Lyngsoe Systems xác nhận việc mua lại và sáp nhập tập đoàn P.V Supa, tạo ra một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giải pháp tự động hóa thông minh cho thư viện. Đơn vị Kinh doanh Thư viện A / S Lyngsoe Systems đã ký thỏa thuận mua lại P.V Supa có trụ sở tại Phần Lan, và các công ty liên quan của PV. Supa ở Anh (2CQR) và Hoa Kỳ (P.V. Supa Inc.).

Lyngsoe Systems là một trong những nhà phát triển phần mềm và tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới về các giải pháp hậu cần cho một loạt các môi trường chuỗi hậu cần phức tạp trong thị trường thư viện, sân bay, bưu điện, chuỗi cung ứng và chăm sóc sức khỏe. Công ty đã thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống điều khiển và theo dõi trong hơn 40 năm và dẫn đầu trong thị trường công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) với hơn 5.000 hệ thống lắp đặt trên toàn thế giới tại hơn 60 quốc gia.

Trên tinh thần của thông báo này, tất cả các sản phẩm do IDTVietnam cung cấp của P.V Supa, sẽ được chuyển toàn bộ thông tin thành hãng Lyngsoe Systems.

IDTVietnam xin trân trọng thông tin đến Quý khách hàng.