.

Top máy scan sách và tài liệu giá rẻ nhất hiện nay

Top may scan sach và tai lieu re nhat hien nay

Top máy scan sách và tài liệu giá rẻ nhất hiện nay

Scan tài liệu, scan sách hiện đang là những công việc thường xuyên của các cơ quan, doanh nghiệp và thư viện. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng nên thị trường có rất nhiều loại máy scan với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang tìm một loại máy scan khổ A3 trở xuống, có thể scan được tài liệu tờ rời và sách cùng trên một thiết bị nhưng chưa tìm được thiết bị nào đáp ứng nhu cầu. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn top máy scan sách, tài liệu  tốt nhất hiện nay.

1. Máy scan sách, tài liệu Aura Pro 

Máy scan Aura Pro không chỉ quét được tài liệu tờ rời mà còn là một chiếc máy quét sách thông minh. Sách truyền thống thường rất khó quét do có gáy sách, đường cong khi mở sách và độ dày. 

Với máy quét thông thường sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng vật lý của tài liệu, tốc độ quét chậm khiến người dùng mất nhiều thời gian để scan tài liệu, sách. Czur Aura đã giải quyết vấn đề này bằng thuật toán hình ảnh thông minh thay đổi một trang giấy với đường cong ba chiều thành một trang phẳng với tốc độ quét cao. 

Ưu điểm: 

 • Bên cạnh là một chiếc máy scan thì Aura Pro có thể sử dụng như một chiếc đèn bàn và có thể điều chỉnh chế độ ánh sáng khác nhau thông qua ứng dụng tích hợp công nghệ kiểm soát âm thanh. 

 • Có khả năng quét nhiều dạng tài liệu như: Tờ rời, hóa đơn… Đặc biệt có khả năng quét sách dày 

 • Thời gian quét nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 2s/trang

 • Sử dụng công nghệ thông minh tự động phát hiện lật trang và tự động quét

 • Czur Aura được trang bị phần mềm đi kèm giúp quá trình quét và chỉnh sửa sau quét trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy scan ở bất kì nơi nào mà không cần đến dòng điện

Tham khảo: Máy scan sách, tài liệu Aura X Pro 

2. Máy scan sách, tài liệu ET 16 Plus 

Máy scan sách, tài liệu ET16 Plus là dòng máy quét tài liệu thông minh. Máy cho phép bạn xử lý bất cứ tài liệu nào bạn cần số hóa với định dạng ≤ A3. 

Với chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua nhiều hình thức: quét qua bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm. Việc quét đa chức năng giúp giảm thiểu thời gian trong quá trình quét tài liệu. 

Ưu điểm: 

 • Có khả năng tự động quét khi lật trang, thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu 

 • Hỗ trợ quét tài liệu với nhiều định dạng khác nhau như: sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể… mà không làm hỏng bản gốc của tài liệu. 

 • Hệ thống đèn chiếu sáng hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu cần quét với độ sáng đồng nhất, đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,…

 • Chuyển đổi tài liệu được quét sang dạng Word/ PDF/ TIFF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung với OCR của ABBYY hỗ trợ trên 180 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc,…

 • CPU 32-bit MIPS cho tốc độ quét cao: 1,5s/ lượt quét (80 trang/ phút), nhanh gấp 10 lần máy quét truyền thống

 1. Máy scan sách, tài liệu ET 18 Pro 

Máy scan sách, tài liệu ET18 Pro với công nghệ quét hiện đại cho phép cho phép xử lý bất cứ tài liệu nào bạn cần để số hóa, với định dạng ≤ A3.

Máy scan ET18 Pro đã được nâng cấp Camera và tích hợp kết nối Wifi. ET18 Pro là một thiết bị nhỏ gọn nhưng đầy đủ mọi tính năng, có thể phục vụ cho những nhu cầu số hóa khắt khe nhất. Máy quét có thể hoạt động độc lập, không cần kết nối với máy tính giúp nâng cao tính linh hoạt cho các nhu cầu số hóa di động. 

Máy hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm và có khả năng tự động quét khi lật trang.

Ưu điểm: 

 • Hệ thống đèn chiếu sang hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu cần quét với độ sáng đồng nhất, đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,…

 • Máy quét thông minh có thể dễ dàng tạo ra video từ các hoạt động thời gian thực cũng như các trình chiếu trực quan để lưu và chia sẻ.

 • Chuyển đổi tài liệu được quét sang dạng Word/ PDF/ TIFF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung với OCR của ABBYY hỗ trợ trên 180 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc,...

 • CPU 32-bit MIPS cho tốc độ quét cao: 1,5s/ lượt quét (80 trang/ phút), nhanh gấp 10 lần 

 1. Máy scan sách M3000 Pro 

Máy scan sách chuyên dụng M3000 Pro thuộc dòng máy quét hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp cho các thư viện số hóa những tài liệu đóng tập khổ định dạng ≤ A3.

Máy quét được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng trên đầu quét và 2 bên thân máy giúp thiết bị làm việc tốt trong điều kiện ánh sáng không tốt và thích hợp scan các tài liệu bìa bóng như tạp chí, tranh, ảnh…

Ưu điểm: 

 • Camera với độ phân giải lớn lên tới 20 MP kết hợp cùng CPU MIPS cho tốc độ quét nhanh (<1.2s/lượt quét)

 • Máy quét sử dụng giá đỡ có thể tạo thành góc chữ “V” cho phép hỗ trợ đỡ các tài liệu đóng gáy tốt nhất. 

 • Chuyển đổi tài liệu được quét sang dạng Word/ PDF/ TIFF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung với OCR của ABBYY hỗ trợ trên 180 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc,.

Trên đây là những dòng máy scan sách, tài liệu giá rẻ, phù hợp với cơ quan có nhiều tài liệu. Đặc biêt có nhu cầu scan sách. 

Xem thêm: 

Các sản phẩm máy scan tài liệu thông minh TẠI ĐÂY